CHIA SẺ VUI,BUỒN

BLOG NÀY SẼ LÀ NƠI CÁC BẠN CHIA SẺ NHỮNG VUI BUỒN TRONG CUỘC SỐNG . MÌNH HY VỌNG CÁC BẠN HƯỞNG ỨNG . MẠNH HÀ

…………………………………………………………………………..

Họp lớp nhân dip Hạnh Thảo về VN, moi các bạn xem.

————————————————————————————————

Advertisements

Responses

 1. Dũng em, gì mà đứng kế bên không nói và còn gừ gừ ai??? Có phải lúc Tú nói chuyện phone, Dũng đứng kế bên Tú??? Nhớ là lúc Dũng qua Mỹ, có gọi phone hỏi thăm, “tám” vài câu??? Vậy thì không được “gừ gừ” chị Thy này à nha………..
  Yển ơi, T. không có hình để gửi riêng cho Yển. Nếu có Thy đã gửi vào blog cho bà con cùng thấy rồi. Hẹn lần nào đó. Khi mà Thy thấy vui vui, chụp hình rồi post lên blog ha. Nhắc sơ cho Yến “hình dung” Thy chút nè!!! . Thy chơi thân với Tú và Ngọc, nhưng không ngồi gần 2 cô nàng đó. Học không giỏi, bình thường lém. Thời cắp sách, thích ngồi cuối lớp, chung bàn với Hoàng Lan. Ngồi trước bàn của ông anh Hoài Dũng. Và đặc biệt ngồi sau bàn của Ngọc Liêm……. Nếu Yến nhớ thời gian đó, sẽ hình dung ra Thy à!!!
  Thy cũng như Trang, ở xa xa…… nữa vòng trái đất.

 2. Cám ơn pakon , hôm qua đã góp mặt gần như đông đủ , tuy nhiên có những điều không như ý muốn hay sơ sót gi gì đó mong pakon bỏ qua . Thanks All

 3. Mọi người ơi , hôm đó Ng ko có mang theo máy ảnh nên không có chụp ai hết , Hà , Chi , Liễu , Hằng các bạn nếu gủi cho M Hà lâu quá thì gửi cho mình qua mail honghabe2003@yahoo.com. Các bạn bên kia đại dưong ráng đợi chút nhé , M Hà dạo này mắc làm “chuyện lớn” nên ba chuyện nhỏ này từ từ him mới làm.

 4. + Gửi các bạn: thật vui gặp lại các bạn và gia đình đi dự họp mặt. Các bạn và gia đình thật sự để lại trong lòng minh sự ngưỡng mộ vô cùng. Không biết cuộc sống thực mọi người thế nào nhưng nhìn ai cũng ánh lên niềm vui và hạnh phúc. Các bạn trai thì giờ đây tràn đầy sự vững chãi và cho mọi người thấy họ chính là chỗ dựa của gia đình mình. Các bạn gái thì vẫn vui vẽ như ngày nào (mà nói không phải tự khen chứ con gái lớp minh giờ dù 20 năm trôi qua nhưng nhan sắc vẫn không suy suyển là mấy, dáng mọi người vẫn mi nhon như ngày nào)
  +Gửi Ngọc,
  Cảm ơn nhỏ lãnh trách nhiệm và tổ chức thành công (có thể nói như vậy) buổi họp mặt lớp 12a4 mình. Nhờ nhỏ gửi lời cảm ơn thiệt là bự đến anh xã Nhựt của nhỏ nhé (ông xã you number 1 vì đã cho phép nhỏ “vác tù và thổi khắp làng” và tháp tùng nhỏ dự buổi họp mặt lần này cũng như là những lần trước đó – điều mà không phải “đức lưng quần” – í đức lang quân nào cũng làm đâu). Chỉ có điều mặt của nhỏ hôm đó hơi căng thẳng quá, lần sau đừng như thế nhé – như vậy ảnh hưởng đến sắc đẹp nghiêng thùng đổ nước của nhỏ. Đừng có quá lo lắng không ăn uống gì vì như vậy không tốt cho sức khỏe mà thiệt thòi cho mình (vì dù gì đóng tiền rồi không ăn cũng không có trả tiền lại đâu cưng he he).

  • Ok Tú , cám ơn mày , hôm đó đúng là tao không vui vì trước 1 ngày và ngày hôm đó tao nhận được những lời complain khiến tao hụt hẫng . Còn không khí hôm đó thì không ảnh hưởng gì đến tao đâu , thôi cái gì đã qua thì tao cho qua luôn , ăn uống là chuyện nhỏ miễn pakon vui tao cũng ok

 5. hihihhi mấy nhỏ này nói hay quá

 6. tui cho hinh tu ben kia dai duong, lam on le le di , an xong roi luoi qua ,

 7. Kính Mời Pa2Kon vào mục ảnh sinh hoạt lớp để xem hình họp lớp ngày 7-8-2011

  • Còn chai rượu của Hương chừng nào xử đây , trong vòng 1 tháng nữa không xử , Ng tự xử 1 mình đó nha

  • Hình lớp đã post lên rồi. Xem mà đã con mắt. Ai ai cũng dể thương như ngày nào.

   Chúc các chị em phụ nữ lúc nào cũng vậy để tui còn được ngấm nhìn đã con mắt. Còn mấy anh con trai thì bà xã cho nhậu vô tư như ngày nào 🙂

   • Cu Den, MAy bua nay o dau? Sao noi la Aug 7 se stop by my house ma?

    • Thảo không ừ hử gì hết làm sao Định biết được. Cuối tuần này có rảnh không? Xuống OC rủ Trang Nguyễn nhậu 1 bửa.

     Chiều thứ bảy này Định có tiệc sinh nhật con của bạn ở Mile Square Park từ 4 – 8 giờ. Dự định sẻ quay lại AZ vào chiều thứ hai hay sáng thứ ba.

     • Dinh, Trang dang huong thu o LAS ne, cho nen cuoi tuan nay nhau khong duoc rui,

      • Thao & Trang
       Cho dinh xin so phone di.

       • 714 548 7225, Dinh ,day la cell phone Trang do , Co gi call Trang hen.

        • Số Cell của Mai Tuấn nè Trang : 0937654344

 8. Bạn Trang sung sướng, hưởng thụ ở Las….. Have fun…..

 9. Anh trai Định ui,
  Nếu sức khỏe (chân cẳng) đã phục hồi thì đề nghị anh trai làm một cuộc “ăn nhậu” cho các bạn bên Mỹ đi xong chụp hình rồi tung hình lên mạng để cạnh tranh với cuộc gặp mặt của các bạn bên Việt Nam. Bạn bè bên đó hơi bị đông à nha.
  Nè, anh trai ở Mỹ sao mở shop hàng “nóng” ở VN hồi nào không báo cho em út và bạn bè bên VN biết “ủng hộ” chứ. Tình cờ xem thông tin trên quảng cáo mới biết á. Các bạn coi link này nè http://quangcaosanpham.com/doanh-nghiep/68168/kendushop.html
  he he

  • Trời!!!

   Thằng quỉ nào lấy tên mình đi mở cửa hàng chuyên bán hàng nóng hỏi. Củng mai mà có em gái mình khám phá sớm để mình kịp thời đính chính với các bạn. Nếu không M. Hà và BCAD cứ tưởng là ủng hộ mình bấy lâu nay mới chết chứ.

   Tú ơi,
   Bạn bè mình bên đây cũng đông nhưng phần lớn là sống rãi rát, mổi người 1 nơi. Muốn gặp mặt nhau cả là 1 vấn đề. Ngày trước ở OC có Trang Nguyễn và Định, nhưng bây giờ Định đã dọn đi chổ khác rồi. Để coi cuối tuần này Định về lại OC có gặp được ai không? Trang Nguyễn thì không rồi đó vì đang ở Vegas hưởng thụ. Còn Hạnh Thảo thì không biết có xuống OC đi chợ không?

   Trang: OC, California
   Thảo: Ventura, California
   Thy: New Jersey
   Định: Arizona
   Vang: Texas
   Hòa: Colorado
   Huy: ???

 10. DEn, Cell phone cua Thao ne 805-304-2979.

 11. Hôm nay coi hình lại mới thấy rõ chai rượu BLUE LABEL của Hương gởi cho mấy bạn. Quá đã.

  Thằng nào đang giữa chai rượu? Mang ra xử đi. Để đó tao nhìn chải nước miếng 🙂

  Mà sao không xử hôm đó luôn vậy Ngọc?

  • Đen ơi , thằng Ngọc nó đang giữ chai rượu , hôm đó nếu uống tại đó thì phải trả tiền uống rượu , nên thằng Ngọc định hôm nào wởn thì rủ mấy thằng khác xử luôn , còn không thằng nào chịu xử nó xử mình ên

   • Ê Thằng Ngọc định tự xử một mình hả!!! sao không nhờ Thằng Nhựt xử giúp , nó hay lắm đó , nó lật lên , lật xuống , quay ngang , quay dọc một hồi là … hết chai cả hai cùng fe…hehehe

    • định tha cho “thằng ” Hà mà thấy giọng điệu chua ngoa quá , chắc ép “thằng ” này xử trước

     • “Thà Hằng” nội công hơi yếu chắc không đấu nổi , xin cho tại hạ chạy trước … hihihi

   • Ngoc, vay giu chai ruou cua Huong lai de con nhu duoc “thang” cu Den ve VN uong cho vui 🙂 . Ai chu thang den van con thich uong ruou cua Huong. Phai khong den?

    • Đen chuyên nghề “héo lừa” Thảo ơi, hứa năm nay về mà có thấy him đâu. Đợi Đen dzìa chắc chai rượu hóa đá mất

     • Ngọc,

      What is my name? Định, right?

      Định thôi chứ chưa chắc 🙂

      • Kakaka cái tên nói lên tính cách ha Đen. Dzậy mình tên Ánh Ngọc tính cách mình ntn đây ta

       • Ánh Ngọc thì thứ ánh sáng lắp lánh (on off) cho nên người mang tên Ánh Ngọc có tính cách bất thường on off on off

        kakaka 🙂

        • mía “mì ” Đen , đang muốn zửi ai đó cho giảm chét tư nhiên có người đưa ra cho mình zửi , sssssssướng wé

 12. Ông Định, Huy là ai??? Cái list Định để có cái tên Huy. Oh….oh…. là la…. biết rùi. Huy của em gái Định??? Sorry bạn hiền…… Ngày xưa ghét cái tên đó lắm. Vì lúc nào cũng ở bên bạn hiền, rủ đi riêng cũng không được. Heheheh…. bạn hiền….. nhưng mà nói lại cái tên ấy cũng dể thương …. và nhờ quen bạn hiền nên ăn hiếp được cái tên đó. Cũng thấy vui vui………
  Định nói đúng, ở Mỹ này chứ mỗi đứa ở rãi rát mỗi chỗ, không dể dàng đi đâu. Thy mà bay qua Cali, chỗ của Trang, phải 6 tiếng “direct flight”. Còn không thì 8 tiếng ( w/ 1 stop). Giờ lại có con cái thì càng khó đi. Nhớ ngày nào còn độc thân, vacation hoài. Qua Cali 3 lần. Khi có con thì vacation cho bản thân mình không có nữa. Dành hết 4 tuần vacation cho Momy mỗi năm về VN, 4 tuần đó ở nhà coi con. Không còn biết hưởng thụ là gì nữa. Thy phục 2 bạn Trang và Thảo. Nhất là bạn Trang, đi chơi hoài….. Được đi như vậy thì tranh thủ….. Còn mình thì ôm show ở nhà………. Thấy được bà con bên VN tụ tập ăn uống, mình thật hâm mộ và muốn xem những hình ảnh quý vị chụp post lên trên blog.

 13. Gui Trang nguyen so Cell cua Mai Tuan : 0937654344

  • Cam on M Ha nha,

 14. Hello bà con,

  Định vừa mới về lại Arizona (AZ). Khí hậu California thật là tuyệt vời. Không hiểu tại sao mình ở đó 10 năm rồi lại dời đi chổ khác. Khí hậu ở đó giống như là mùa hè mà ngồi kế bên cái thùng nước đá. Định đi chơi không biết mệt, nhưng lúc chuẩn bị về lại AZ thì thấy mệt mõi và uể oải. Có phải là mình đã thấm mệt hay cuộc sống đời thường đang đợi mình?

  Thật là khó hiểu!!!

  • Cuộc sống bên đó mà mày uể oải à? Bên đây cuộc đời mới thật là cay đắng. Sáng thì cafe (đắng) tối thì rượu bia (cay). Just kidding! kaka

   • Thấy mà GHÉT 😦

    • DInh, Ghet thi lam duoc gi. Sau nay ve gap mat tra thu lai 🙂

 15. Định ơi, chơi vui vẻ ở Cali giờ về lại AZ cảm giác uể oải bởi vì phải trở lại ” cày”. Ngao ngán lắm…… Tâm lý là như vậy. Cali là số 1. Cái gì cũng có, ăn chơi không thiếu. Khí hậu dể chịu, khung cảnh đẹp, không như ở Texas. Có những năm T. qua Cali 3 lần. Thích vô cùng. Làm phiền bạn Trang mình lắm lắm.
  Định qua Cali chơi đâu có lâu??? Có gặp được ai???

  • Thy,

   Định về OC thật không đúng lúc. Trang Nguyễn thì Vegas còn Hạnh Thảo thì không xuống được vì ông xã đang mổ chân. Định ham đá banh bị gãy tay, còn Nghĩa thì phải mổ chân. Già cả hết rồi mà tưởng mình còn trẻ lắm 🙂

   Không gặp được ai, nhưng có nói chuyện với Thảo 1 hồi củng vui lắm. Thảo có mời bạn bè ghé nhà Thảo chơi. Định nghỉ tụi mình nên làm 1 chuyến hợp mặt đi. Cuộc sống thì ngày nào cũng như ngày nào. Cứ chạy theo nó hoài mệt lắm.

   Trang, Thảo, Thy, Hòa và Vang nghỉ sao?

   • Dinh, Trang di Vegas cho nen khong gap duoc Dinh, thiet la tiec. Sang Thu 2 vua roi Trang co goi Dinh, nhung khong thay Dinh bat phone. Hy vong gap lan sau nha.
    Dinh di lam ben kia it nguoi VN cho nen thay buon chan ha? vay thi 1,2 thang ve CALI choi 1 lan di, gan ma.

   • Dinh ve cay roi thay chan ha, luc nao di vacation ve cung vay? Nghi thi nhieu nhung ba con co ai huong ung khong thi la chuyen khac. Tuy may ban khac thoi, Thao thi luc nao cung duoc. Thay ai cung im thin thit thi biet dau ma tinh . Neu ban nao huong ung thi len tieng nha. Hoa, Vang, Thy, Trang … ?

    • Định ủng hộ.

     Có ngày nghỉ nhiều quá, không nghỉ cũng bị mất 🙂

 16. Định ơi, nếu vậy thì lên kế hoạch đi. Bà con bên đây xem lịch trình rồi mới biết có đi được không. Mà mùa hè năm nay không gặp nhau được, chắc phải đợi mùa xuân năm tới quá…. hihihihihi….. Nếu mà gặp lại nhau được thì vui biết mấy ha.

 17. Lúc nào các bạn bên USA họp nhớ thông báo trước đển bên này cử đại diện sang họp nhé , à nhân tiện cho hỏi nếu mua nhà ở CA khoảng mấy trăm K ?

  • Bạn Hà hỏi như vậy là làm khó anh chị em bên đây rồi. Có bao nhiêu thì mua nhà bấy nhiêu – như vậy cho nó dể.

   Sẵn dịp M. Hà muốn mua nhà ở California thì làm đại diện bên đó qua đây hợp lớp rồi tham khảo thị trường luôn. Một công 2 chuyện.

  • Ha , mua nha ben My chi can down 20% la mua duoc roi ( so tien nay dao dong tuy theo gia tri nha minh muon mua), mien sao diem tin dung tot de nha Bank tin cay cho minh muon 80% phan con lai.
   Ben day ba con lam gi co tien ma tra 1 lan may tram K nhu o VN.
   Boi vay ai ben day cung no ngap dau , mo mat ra la tra bill, toi ve nhan bill. Den khi nao xuong lo thi het no :).

   • Thảo ơi,

    20% downpayment chỉ cho người bên đây thôi, nếu Hà muốn mua thì phải trả hết.

    Mình thì không có, nhưng bên Việt Nam thì dể dàng.

 18. Đêm thứ bảy mà phải đi làm – buồn quá.

  Có ai ở đây để tám với tui không? Hứa là sẻ không trọc ghẹo đâu.

  Có cô em xinh đẹp nào không?

  • Dinh, buon thi phai lam gi co het buon ? San co 1 minh trong office thi cung dau ai thay :).

   • Thảo xúi bậy nha 🙂

 19. Không có. Có tao thôi. Nghe nhạc đi.

 20. Hoàng ơi, muốn download bài hát này thì download ở đâu??? Nhóm này là nhóm nào???? Mà họ có làm theo kiểu techno??? Thy thích bài này. Nghe hay. Có bài nào post lên cho nghe với. Lâu quá không có nhạc nhiết gì, “lú” rồi…….. Thanks Hoàng……..
  Định ui, đi chơi về rồi phải trở lại làm, chán ha…… Hỏng có ai để “tám” à??? Bên Thy giờ cũng khuya, chuẩn bị đi khò, hỏng ở lại “tám” với Định được. Sorry ha…… Húuu………. bạn Ngọc xem, thấy bạn Ngọc trên yahoo đó. Thôi chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

  • Đọc thấy bạn Đen than thở cũng thương lắm nhưng vì tại hạ mới đi chơi về đuối quá chừng nào nạp năng lượng đầy đủ rồi tám dzới Đen ha Đen.
   Còn bà Thy nữa , Ng online trên YM nhưng để đó thôi chứ đâu có chat chiềt gì đâu , sáng thừ 2 lu xu bu . Chiều mới rảnh chút

 21. Your prayers are answered, Thy!

 22. Nếu nghe nhạc thì original song mới hay. Techno remix để chơi trong club. Thnaks M.Hoàng……
  Ngọc ơi, đi chơi xa mới về???

 23. Cám ơn Định………..

 24. xin thông báo , thằng cu của A Dũng vừa chào đời , chúc mừng A Dũng nhé

  • CHuc mung ANh Dung nha, vay la trai 2 gai chan ha.

  • Chuc mung, chuc mung.

  • Chuc mung A. Dung 🙂

   • Cám ơn các cô, các chú, các bác (ai thích già hơn tui thì tự nhận là bác nhe). Con chào đời hôm 30/8/2011. Con nặng 4kg480, dài 52cm.

    Như vậy là vợ chồng tui đã xong được kế hoạch lập ra từ trước khi góp gạo thổi cơm chung. Giờ coi như toàn lực đi cày, không ngó nghiêng ngó dọc gì nữa. He he.

    • Chuc mung cao thu vo lam!

 25. Chuc mung em trai Dung!!!

 26. [FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/LTLW2WgPEG[/FLASH]

 27. OOpppps………
  http://www.nhaccuatui.com/m/LTLW2WgPEG

 28. Happy Birthday thay Hoang!!!!!

  • Cam on Thy

 29. SINH NHAT DZUI DZE, HOANG

 30. Ủa, SN sao thầy ko rủ đi nhậu cà?

  Chúc mừng “nguội” vậy. Chúc thầy thêm tuổi thì bụng thêm to …

 31. kakaka hôm nay thầy Hoàng thanks mỏi tay
  Thầy cũng cụng ly mỏi tay luôn hả thầy

 32. Happy Birthday Cụ Hoàng 🙂

  Hàng 4 chưa?

 33. Than ku Dun Ngc Dnh, bu lu qau nen dau co nhaonhec gi dou… hhik

  • Thằng Hoàng nó viết kiểu này là xỉm mẹ nó rồi. Vậy mà bày đặt lu bu quá không nhậu nhẹc gì 🙂

  • Thằng Hoàng nó viết kiểu này là xỉn mẹ nó rồi. Vậy mà bày đặt lu bu quá không nhậu nhẹc gì 🙂

 34. wao lau qua ko len tham ba con , doc thay vui vui , chuc mung sinh nhat MH nha , va chuc mung A dung nua , tui ne ong roi do , hihii ben nay H ma sinh 4 dua con thi an tien nha nuoc daaaaaaaaaaaa luon , hihiii nhung H so lam lam ko dam dau ,2 dua la so xanh mat rui

  • Hương khỏe hả? Lâu quá mới xuất hiện.

 35. Huong oi, may khoe khong???? Lau qua khong “ta’m” voi may…..

 36. tui thay ba nhan tren email cua tui phai ko nhung tui ko co o nha ca 2 tuan le nay , ba khoe ko vay Thy ? ba Thao nua , may ba ben My chac thuong lien lac voi nhau nhieu ha?con tui co 1 minh o day buon qua , huhuu

 37. Ba Huong, khoang 2 tuan truoc, gia dinh tui phai chay ba~o ( Irene Hurricane). Cung lo la’m. Nhung cung may ma’n la khong bi thiet hai gi. Gio tro ve lai nha, Di lam lai roi. Ba co gi moi??? Di vacation 2 tuan le ha???

 38. Hai con nho Thy voi Huong noi chuyen ba nay ba kia , tao tuuong 2 dua bay la ba “tam”. Noi gion thoi. May sao roi Huong? Lau qua khong nghe tieng cua may? Hai nhoc voi ong xa may van khoe ha? Thy, di tranh bao la tranh o dau? Huong, ben day tui tao cung hay tam voi nhau lam. tuan roi moi chat voi Trang Nguyen voi Thy va cu Hoa 1 chap. Dang ru cu Hoa ve VN choi nam sau day. De coi co du duoc Hoa khong roi bao moi nguoi biet. Hoa co xem thi len tieng nha. 🙂

  • Thang Hoa dao nay chac bi hifi roi, khong thay no len tieng Thao oii. Chit mia, xin wa, noi can. Thoi ta di day.

 39. Thao oi, tuan truoc co goi phone hoi tham Hoa. Ma ong Hoa nay khong co save so phone cua tao, nen khong nhan ra tao khi tao goi. Ngay sau Hoa co goi phone lai ma tao di lam khong tra loi phone duoc. Den gio van chua goi lai cho Hoa.
  Ba Huong va tao la ba lo’n va ba nho, phai keu la ba` nay, ba` kia chu Thao. Gia dinh tao di tra’nh bao xa la’m. Tu Atlantic City, NJ ( gan New York va Philly), gia dinh tao chay mot mach qua Buffalo, NY ( gan voi Niagara Fall, rap gianh voi Canada). Gan 10 tieng lai xe do Thao. Cho lam thi do`ng cua, thoi di xa luon. Co con nho nen phai tim noi “convenient” cho con. Co nguoi quen o Virginia nhung vi ba~o qua do, nen khong qua Virginia duoc. Thoi gian do cung lo, nghi la “tieu tu`ng” roi. May ma’n sao, co gio’ cua tornado gi do thoi ra bien, nen tranh duoc ba~o da’nh vao. Hong biet phai “di tan” bao nhieu lan day. Ben day cua tao thoi gian do “cang thang” la’m. Governor keu phai di….. Neu ma khong di, co gi khong co cu’u duoc. Den gio tao van con “hoi hop”.

  • Dao nay thien tai nhieu va du doi qua. Coi nhu Thy duoc 1 chuyen short vacation day phieu luu.
   Ban be quen biet tui minh co ai ben Tampa, FLorida khong ta?

   • Co Trang ne HOANG, nhung cho next vacation , bay qua tampa, florida , di bahamas cruise hihihih.

    • An choi sa hoa wa diii Trang, coi chung quynh bai thua sach bi gio haha.

     • hihiih, an & choi thui, hong co quynh bai hihihi

 40. Hoang oi co gi phai lo, quynh bai thua sach thu quay sang quynh nguoi. Phai khong Trang ?

  • hihihihihi

 41. 15 nam truoc Thy so’ng o do do Hoang . Coi nhu 1 chuyen vacation day phieu luu sau 15 nam. Nho co dip do, moi tro ve lai gap nhung nguoi quen.
  Ma o do buon qua!!! Lai xe cung so. Hai ben la nui, eo qua eo lai. Di ngang qua nong trai, mui bo, mui ngua, no`ng nac.
  Hinh nhu khong co ai o Florida. Hoang co cousin o Florida a??? Nghe noi Florida dep nhung so’ng o do’ cung hoi hop la’m. Gia’ nha` ben do’ re la’m.
  Trang minh “an va choi” chu’ khong co’ “quynh ba`i” dau. Ma co ai biet danh ba`i??? Trang oi, di dau choi chu’ dung di Florida. Mua he o Florida “hurricane” nhieu hon do. Kiem cho khac di di.

  • Nho Thy nhat gan nua roi

 42. Hày Zà !!! mấy bữa nay bận wa không vào tám được thấy pà con vui vẻ là mừng rồi , Zdung suong nhe , công thành danh toại . hom nao ranh call cho mọi người đi nhậu chúc mừng nhé .

  • Hi Hà , tậu 1 con xe sao không chịu rửa , mà còn đòi A Dũng nữa là sao. A Dũng làm seo rảnh được , 1 nách 4 con

   • Tui có 2 nách lận.

    • hihihi Ngọc quên , sorry Dũng , Dũng cũng có 2 cái như mọi người

   • tui cũng 2 nách 3 con + con xe nữa là 4 = Zdung . hihihi , ok bua nao moi nguoi ranh di cau ca choi.

    • Chúc mừng bạn Hà! Nhưng mà có xe mới mà không “rửa” là xe hay bị trục trặc lắm đó nghe Hà! kaka

 43. Hà,

  Tụi bây bớt nhậu đi. Vui cũng nhậu, buồn cũng nhậu. Không vui, không buồn thì cũng lai rai. Không có tốt cho sức khỏe đâu.

  Chừng nào có tao bên đó thì hãy nhậu. Ít nhiều gì tao cũng gánh 1 phần bia bọt cho tụi bây 🙂

  • hehe Đen , tụi này đang đợi you đây , nhưng đừng để đợi lâu quá tụi này hết máu lửa

 44. Dinh oi, chi T. set up cai VPSKey 4.3??? Khong hieu sao danh tieng Viet khong duoc. Thank you….

 45. 1. Restart your computer
  2. Start > All Programs hay Programs > Hoi Chuyen Gia Viet Nam > select VPSKEYS 4.3

  On the lower right corner where the computer clock, you will see VPSKEYS icon
  3. Open it (click or double clicks)

  VPSKEYS 4.3 window pop up
  4. Click Điều Chỉnh tab > uncheck Autoload
  5. Click Kỹ Thuật tab > check radius button “Thường”
  6. Click OK

  Xong Rồi
  Từ số 1 đến số 9 sẻ là dấu sắc huyền hỏi ngã nặng ứ ơ á đ

 46. an choi dc la wa tot la suong wa rui rui ba oi ,muon gi nua co nuong ?

 47. Dinh oi, khong duoc…….. Con Hoan Chuyen thi the nao??? Tu Auto sang cai gi??? Khi T. click on Ky Thuat….bang ma la Unicode. Nhu vay co dung khong???

  • Điều chỉnh: Cách đánh: Việt Nam
   Hoán chuyển: Từ Auto sang Unicode. Check Drap – Drop
   Tốc Ký:
   Kỹ thuật: Unicode

 48. Đinh ơi, lam theo cach chi dan cua Đinh nhung tu so 1 den so 9 thi khong danh dau duoc. Khong biet bi gi nua. Ghet ghe………

 49. Mấy tháng rồi không vô đây, chắc mọi nguời và gia đình cũng hạnh phúc và mạnh khỏe hả??

  A Dũng thì đã đạt chỉ tiêu 4 đứa rồi, chúc mừng nghe.
  Happy birth-day Minh Hoàng, sao bữa đó không gọi đi nhậu? hehee
  Thank you mấy bạn góp mặt trong ngày hop lớp và shared all the picture.

  Còn ai có tin gì mới không? nếu không thì vài tháng sau tui vô lại nghe…bye now

  hehee just kidding chỉ là dạo này hơi busy, plus hơi làm biếng typing. Khi nào rãnh rỗi sẻ vô tám với mọi nguời nhiều hơn.

  Take care
  Hòa

 50. Hoa, bay gio moi len tieng. Gia dinh Hoa khoe???
  May hom nay T. lang thang tren net. Tinh co vao mot website vietgiaitri.com, thay nguoi ta dua pix chup co’ ma. Quy vi co tin??? T. vao muc Ha~i hung nhung hinh anh co ma. Xem duoc 3 ta’m dau, khong da’m xem tiep nua. Thay ro ma do quy vi. Ghe qua!! Neu ai khong so, vao vietgiaitri.com. Sau do vao Hinh anh. Tim Ha~i hung nhung hinh anh co ma. Rung ron.

 51. Thấy bà con im lặng quá nên Đen muốn bà con cười chút chơi

  http://wimp.com/nasasatellite/

  Enjoy!

 52. http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=0Rw0Y7GOli

  • ngoc oi sao dao nay thay lop im lim qua vay, ba con dao nay lo lam an qua nen im hoi luon ah.

   • Yến ơi, dạo này tao hơi bị đuối , cần người đẩy 1 cái để có động lực , choy ơi nhiều khi có than cũng ko ai giúp mình

    • Hèn gì mẹ Ngọc dạo này khó chịu quá đi thôi hehe

     • Xin lỗi pa Hoàng nha , hôm qua Ng bị gì đó , con thì bệnh , công việc lộn tùng phèo nên tìm người trút thôi

 53. 20-10

  Chúc các bạn nữ vui vẻ, trẻ trung, và hạnh phúc.

  Thanh Hằng thân chúc !

  • cám ơn nhỏ Hằng nghen , tụi mình tự chúc nhau chán hen

 54. Chúc mừng ngày PNVN!
  (shh toi nay di nhau nhe a e)

  • Còn 1 tháng là 20/11 bà con có tính gì không ?
   Có 1 mình Hòang là còn nhơ tơi “chị em quôc nôi” thôi , còn mây ông tương khác đâu rôi ta.

 55. Mới đây mà đến ngày PNVN. Nhanh quá hả??? Lâu quá không có trò chuyện trong đây. Có ai nhớ tui không??? Mấy ngày nay cái computer “cà giụt”, không lên internet đuợc. Mọi người khoẻ hết???
  Ngọc ơi, con cái bị bệnh nữa à??? T. nghe mấy chị bạn nói bên VN mùa này các em nhỏ bị bệnh nhiều lắm. Mà bị “dịch” gì đó??? Lỡ miệng???? Đi vào cuống họng?? Nghe thấy sợ ha. Bởi vậy sợ con cái bị bệnh lắm.

 56. Cái này độc đáo nè, mời pakon thư giản!

 57. hahaha mắc cười quá , hết buồn ngủ lun

 58. Nghe bài Đường Cong nè!
  Cái này nghi là bắt chước thằng Định kaka, độc nhất là 1:16 kaka

 59. Cái này độc đáo và nghiêm túc hơn, hihi.

 60. http://www.truongxua.vn/class/classes?group_id=143490
  Pakon nhào dzô coi cái này hay lém

 61. hôm nay Sinh Nhật BC A Dũng , Chúc Dũng có nhiều sức khỏe để cày nuôi mấy nhóc nha. Nhậu Dũng ui

  • Chuc DUNG sinh nhat vui ve nha.

   • Hom bua gap ma quen la sn Dung, thoi happy belated nghen D!

    • Hôm bữa gặp là M Hà rửa xe Hoàng ơi chứ ko phải SN A Dũng

 62. Happy birthday Hanh Thao Nov, 4

 63. Trang cung chuc Thao sinh nhat vui ve.

 64. Sanh nhặt dui dẻ nhe H.Thảo!

 65. H Thảo Dzui Dzẻ Ngày Sinh Nhật

  • HOang oi, da “sanh” roi con “nhat” nua. Lam sao ma dzui dze duoc. Chac hoi do Thao bi de rot wa 🙂

 66. Hai tuần nay computer bị hư, không lên “tám” được. Mọi người khỏe??? H.Thảo ơi, Happy Birthday ha!!! Dũng em ơi, Happy Belated nghen.

 67. Nhỏ Thảo !

  Sinh nhật vui vẻ nha!

 68. Thank you all! Da lau khong vao mang. Lau lau Hoang posted may doan clip coi xong “sanh mat”. Thao thich cai clip “duong cong” do Hoang.

  Happy belated birthday Dung Bui.

 69. Thank you all. Happy belated birthday Dung Bui nhe.

 70. Cám ơn tất cả các bạn nhe. Dạo này phê quá.

  Hôm bữa M Hà rửa xe mà hổng nói để D uống rượu. He he.

 71. Hôm nay Sinh Nhựt (tên OX tui) nhỏ Huyền , chúc nhỏ luôn luôn dzxui dzẻ nhá

 72. Ah…….. Happy Birthday T.Huyền…. Lâu quá không thấy Huyền lên tiếng.

 73. wao !!! lau qua ko len mang nen ko biet gi het , thanh that xin loi cac ban nha , chuc mung sinh nhat Huyen , Thao , va Dung , tuy rat rat tre mong cac ban dung buon nha , ( troi oi tui hoi bi xen )
  may hom nay tui rat ban , ko con o nha nua ma don len tiem o luon roi , tuy nho nhung ko con met nua ( vi di xa lam mot lan di la gan 1h chua ke ket xe ) con bay gio thi minh o tren lau , o duoi la tiem ban , nha cua minh thi dang ban vi ben nay ma o 2 nha thi tra tien thue … ngheo luon huhuuuu .

 74. Sinh nhat vui ve nha Huyen.

 75. Ngày mai 20 tháng 11 năm 2011 , pà con có dự định gì không ?

  • Hà ơi ko ai kêu gọi hết thì chắc ko có tiết mục gì đâu , Ng thì đang nản quá

   • Ngọc,

    Kéo cả đám ra chợ bà Chiểu làm mấy cái hột vịt lộn, uống vài chai 33, xong ai về nhà đó coi 1 cuốn phim đại hàn….đi ngũ, rồi mai đi làm tiếp…heheehe…nhớ gọi tui nghe.

    • Hòa:
     mấy anh bây giờ ko chịu 33 mà Ken ko àh , ko hột vịt lộn suông mà phải có mấy ẻm chân dài , váy ngắn , áo ba lổ , mà lổ giữa thì khoét sâu tới rốn , bật nắp khui bia sẵn cho mấy ảnh . mấy ảnh ko xem phim Hàn , mà làm phim luôn , phim gì thì ko biết . Dzậy có nên rủ Hòa ko

     • Ngọc – tại sao không??….jk…hehee

      • Hòa
       Ng nghe nói mấy ông chồng bên đó ngoan lắm , nếu Hòa đi với tụi này phải viết giấy cam dù có chuyện gì xảy ra tui xin hoàn toàn chịu trách nhiệm không liên quan gì đến bà Ngọc kakaka

 76. Đây là một lời nhận xét về Blog của một người làm IT ở Mỹ gửi cho minh , xin past vào đây cho moi người xem .

  Fantastic goods from you, man. I’ve remember your stuff previous to and you are simply extremely great. I really like what you’ve obtained right here, certainly like what you’re saying and the way in which wherein you assert it. You make it entertaining and you continue to care for to stay it smart. I can’t wait to learn far more from you. That is really a great site.

 77. CHÚ Ý NHE !!! MỌI NGƯỜI HÃY NHÌN LÊN THANH CÔNG CỤ BÊN TRÊN , MÌNH MỚI LẬP MỤC ” NÉT BÚT TRI ÂN ” NHÂN NGÀY 20/11 MONG MỌI NGƯỜI HƯỞNG ỨNG GIÚP VỚI !!! vỚI !!!

 78. To M.Hà: Người IT ở Mỹ đang khen blog mà đặc biệt là chủ blog??? Cái mũi sắp nổ chưa huh??? Mà cho T. hỏi, IT này người gì??
  To Hương: Gia đình chồng vợ con cái “dọn” đi hết??? Chỗ ở mới có đủ cho gia đình của bà??? Lâu rồi không thấy bà vào. Lu bu, bận rộn thì tốt cho business nhưng phải giữ gin sức khỏe đó nghe.

 79. Chúc mừng SN bạn Huyền.

  Nghe Ngọc nói vụ nhậu hột vịt lộn với chân dài, D nhớ mấy năm trước có người rủ đi thịt chó ôm. Ẹc, mắm tôm và còn ôm, ặc ặc,

  • Dzây Dũng có ôm không

 80. Phải công nhan bà ngọc có câu trả lơi săc bén cho bạn Hòa ghê ta, chăc tui phải học hỏi theo bà ngọc quá .hi..hi.. Ah wen nua hom 20/11/2011 lop mình co to chuc gi khong ?thay lop minh in lang qua nen yên trôn luôn chư biêt sao bây giơ .

  • Yến mày đừng có học giống tao dễ bị chồng bỏ lắm

 81. Trời ơi, sao blog gì “vắng tanh, im ru” vậy. Không có ẻm hay ảnh nào chịu lên tiếng??? Mấy ông, mấy bà lười “tám” quá à!! Buồn quá!!! Cho chút sinh khí đi quý vị……..
  Ngọc ơi, Ngọc vừa post trên Facebook, muốn viết comment nhưng lại không được. Chỉ là muốn viết chọc Ngọc tí tí. Ngọc “xoá đi” rồi???
  Mấy hôm nay “mê” xem phim. Vừa xem bộ phim VN ” Pha Lê Không Dể Vỡ”. Đây là bộ phim VN thứ 3 mà mình xem hết. Phim Dù Gió Có Thổi, Cô Gái Xấu Xí. Hai phim này hơn 100 tập không à. Ngán ngẩm. Dạo này phim VN khá khá, diễn viên diễn xuất không tệ. Chỉ là sao phim VN làm dài, nhiều tập quá. Xem lâu quá thì ngán. Mà ngán thì lười, chán không muốn xem nữa.
  Quý vị có ai xem phim VN, giới thiệu phim VN nào tình cảm nhẹ nhàng, diễn viên đẹp để mình tìm xem. Mình thích nội dung của phim Pha Lê KHông Dể Vỡ. Nhẹ nhàng và không nhiều tập.

 82. Nhỏ Thy chuyển sang xem phim vn rồi à, Hằng thì chỉ có phim hàn quốc mà thôi, đến độ ox Hằng bảo Hằng yêu phim hàn quốc hơn cả ox,nhiều khi còn giận nữa mới ghê chứ…hihihhi….

 83. Ừ Hằng ơi, thay đổi khẩu vị tí đó mà. Thy thì thích xem mấy chàng kimchi. Nhưng phải ngắn ngắn kìa. Nếu dài quá…. cho dù mấy chàng kimchi đẹp trai đi nữa cũng lười xem. Phim VN thì thích phim Pha Lê Không Dể Vỡ. Diễn viên Kiều Khanh diễn vai người Mẹ quá hay. T. xem đến cảnh bà mẹ rao xôi đi bán, T. phải chảy nước mắt. Phim có ý nghĩa. Mà sao phim VN mấy nhà biên tập hay đạo diễn làm dài quá, làm cho mình chán xem luôn.
  Hằng đi Nhật về rồi à??? Có gì vui? Thy cũng co xem một vài phim Nhật mà sao không hấp dẫn bằng phim Hàn quốc ha.

 84. NHỏ Hằng đi Nhật về rồi sao êm ru dzậy ta

 85. He ba con,

  Co ai biet la minh co 1 thanh vien nhi moi ten la Mai Phuong trong trang web nay khong?

  Trong muc Anh 20/11/2010 > Cuoi cung (posted 17/07/2011)

  • Mình biết , nhưng có chuyện gì không ( nếu mình không chấp nhận thì comment đó không hiện ra đâu .

   • M Hà giận rùi , chọc 1 chút mà xù lông rồi hả

   • Đâu có gì, lâu lâu điểm danh thôi mà.

    Mạnh Hà bị ỉa không ra, nên hơi cấu cấu 1 chút.

 86. chuan bi noel roi, ba con oi, ben nay bay gio nhiet do lanh la 4°c nhung gio thi den 110 km nen rat rat lanh ,va kho chiu ,

  • M Hà , cô bé này Ng biết lâu rồi , tại M Hà ko chăm sóc blog nên bây giờ mới nhận ra.

  • Hương , người ta nói mùa đông Paris là đẹp nhất đó . Hehe thương nhỏ Hương quá , khó chịu lắm hả

 87. dung vay nho Ng oi , mua dong co tuyet rat rat dep , nhung sau do thi rat rat do , no tan ra xe chay nen den den giong sinh lam, hom nay noel nhung ko lanh lam va ko co tuyet nen cung buon buon, minh nho noel o vn lam da lau lam ko co 1 mua noel cua vn, nhon nhip vui ve va dong that la dong o ngoai duong , con ben day , noel la cua gia dinh nen chi an trong nha va tang qua cho nhau , o ngoai duong lanh leo ko ai di , chi toi cho nhung ai ko co gia dinh ,
  chuc moi nguoi 1 mua giang sinh an lanh , hanh phuc va vui tuoi,

  • Gủi tặng nhỏ Hương một bài ca cũ nhưng vẫn rất hay .

 88. Chúc mừng các bạn sắp thêm một tuổi nhé !

 89. Blog dạo này “vắng tanh” ta….. Có anh nào hoặc em nào thích “tám”??? Vắng lặng quá cũng sợ bà con….. Noel, New Year vui vẻ??? Tết ta sắp đến, mọi người chuẩn bị đón Tết???
  Bên T. bây giờ lạnh quá. Buốt luôn….. Ngán di ra đường. Noel, New Year đều ở trong nhà. Buồn buồn…….. Ngọc ơi, có xem pix trên Facebook Ngọc đi Đà Lạt. Mẹ và con xinh qua!!! Mà YoY chịu chụp hình quá ha!!!

  • Cám ơn Thy đã khen , Lễ NG cũng đi Đà Lạt , mà đi có mình ên và thằng nhóc , hehe nằm một mình buồn quá trời luôn , bỗng dưng nổi hứng , cứ ước gì lớp mình có ai nổi hứng giống Ng lên đó í ới đi cafe

 90. Thy , Ng cũng hay vào blog nhưng thấy pakon ko hưởng ứng chẳng lẽ mình viết tự mình xem , cái gì cũng dzậy , lúc đầu mới thì làm hứng thú , thu hút sự chú ý của mọi người , trãi qua thời gian cảm xúc cạn kiệt , người ta lơ là đó là quy luật chung , mình ko nói ai được. Như Lê Minh Hoàng thường nói such is life hehe thôi ai thích thì vào blog ko thì thôi , có chỗ để 888 là vui rồi

 91. thôi thông cảm đi 2 cô nương (ngọc +thy) , tết nhứt phải lo mần ăn chứ mấy pà nên hơi bận tí thôi , uh mà yến cũng thấy dạo này lớp mình im hơi thiệt . ngọc ơi mày khuấy động cái không khí im lìm này coi .chắc lớp mình hổng có hứng thú chuyện liên hoan cuối năm ha. hay là ngọc ơi mình tìm cái quán nào mà giá cà phải chăng , ngon bổ rẻ làm vài ve đi ngọc . thôi sẵn đây tao chúc mày và all thành viên (lớp 12a4 hht xưa xưa ) vạn sự như ý …….

 92. Hôm nay SN nhỏ Tú , tao chúc mày luôn trẻ , phẻ nha nhỏ , cố gắng lên

 93. happy birthday bạn Tú nha, mình chúc bạn Tú vạn sự như ý ……

 94. Chuc nho co ngay sinh nhat vui ve, va 1 nam moi hanh phuc ben ong xa va 2 nhoc nhe.

 95. Tú ơi, Happy Belated Birthday. Chúc Mừng Năm Mới luôn nghe. Sáng nay gọi phone cho mày, mày lại lu bu, không nói chuyện được. Hy vọng một ngày nào đó, tao gọi phone đến, mày không còn lu bu nữa.
  Hương ơi, mày chuyển nhà, số phone có thay đổi??? Tao có gọi đến số phone nhà mà tao có nhưng không được. Nếu đổi số mới thì cho tao lại ha.
  Năm Mới đến, chúc các bạn thương yêu một năm tràn đầy hạnh phúc, bình an trong tâm hồn, nhiều sức khỏe và công việc làm tiến triển tốt đẹp.

 96. Năm mới rối bà con ơi !!!
  Qua năm mới này mình chúc các bạn và gia đình sức khỏe dồi dào , riêng các bạn luôn có sự khôn ngoan trong công việc vì từ sự khôn ngoan này chúng ta sẽ có những gì chúng ta muốn .

 97. Bỗng dưng nhớ blog chui vào,
  Không ai tán dóc, thôi “tào” chui ra.
  Pà kon Tết dữ quá ta,
  Chẳng ma nào rãnh ba hoa “on làin”
  Thôi, chúc năm mới phát tài!
  Thân nhau mãi mãi rạng danh “A bồn”

 98. Nghe nhạc nhé mừng xuân nhé những người bạn!

  • ban hoang cho nghe nhac xuan hay ghe, noi thiet la bay gio minh moi ranh nen cam thay nghe nhac hay, thank you ban hoang ve nhung bai nhac xuan nha . nam moi yen chuc hoang va gd nam moi nhieu suc khoe, hanh phuc, thanh dat,….San day yen chuc tat ca cac ban lop minh loi chuc giong nhu minh chuc cho ban Hoang nha

 99. cám ơn pa Hoàng , lâu lâu nghe lại Mỹ Tâm cũng hay chứ. Dạo này lu bu bên FB quá nên lơ là 1 chút , với lại thấy ai cũng lơ hehe

 100. LAu lau vao blog, nghe Hoang lam tho con coc ma thay cung hay he.

 101. Thao oi ben ay ba an tet co vui kg? co gi moi khong thao ke cho minh nghe voi. hong biet thanh vien cua lop minh dao nay an tet ky qua nen hong ai vao blog of class. hom yen co vao blog nhg thay moi nguoi im nen yen lan luon.ma phai cong nhan “thay hoang” lam tho cung hay ha.cho thay hoang 1 trang phao chan di pa thao.

 102. các bạn lớp 12a4 vui vậy ta. mình thấy mấy bạn ai nấy đều thành đạt mình rất mừng. lâu quá mình không gặp Thùy Trang Đức Vang Ngọc Liêm Hữu Phước là bạn học mình thời cấp 2 nè.Ý quên mình chưa giới thiệu mình tên gì, tự nhiên nhảy vào đây rồi tâm sự lung tung. nếu có gì không hay xin các bạn tha thứ nhé. Mình tên Vũ học lớp 12a1 họp chung lớp với Thảo Nguyễn Tường Lam đó. Lâu lâu cho mình tham gia blog này nhé. Cám ơn các bạn nhiều

  • Bạn Vũ gì đó ơi,

   Xin cho thêm chút information đi. Nhiêu đó chưa đủ để nhận diện được. Nếu kèm theo ảnh thì sẻ tiện lợi cho việc phân phát lệnh truy nã.

   Welcome to 12A4HHT1991

 103. Thank u pa Ngoc, pa Thao va pa Yen nhen (-:

 104. Hoang oi hom nao Hoang cho ra xuat ban 1 tap tho nua nha.cu the ma tien toi nha.

 105. sao Khách sáo quá pa Hoàng , nhưng xin đừng kêu “em” bằng pà nhé

 106. Em ngọc ơi em định ‘cưa sừng làm nghé ‘ ah . pa Hoàng kêu cưng là pà là phải rồi mà ,thôi đừng xin xỏ ai kia kêu bằng em chứ

 107. Ngày nào cũng vào trong blog check nhưng không thấy em nào lên tiếng. Buồn…. đi ra luôn.
  Làm được bài thơ con cóc của MH không phải dể. Dù T. có “nặng óc” cả 1 tuần cũng không ra được một chữ.
  Tết xong rồi, bà con trở lại vị trí ban đầu. Vẫn công việc đó, vẫn lu bu đó. Ngán quá!!!
  Chúc bà con vui vẻ!!!

 108. Chúc mừng năm mới cả nhà 12a4 chúng ta nhe! Chúc mọi người năm Thìn này phát tài (tiền) và phát sức (khỏe) nhiều nhiều!
  Lâu không vào tám, mọi người chắc còn ăn tết hé (mới mùng 16 hà còn tới mềm nữa)
  Anh trai Dinh ui, có tin vui gì chưa? nếu chưa thì năm nay cố gắng có rồng con nhé. Gửi anh trai link này để nhớ chốn ăn chơi ở VN ta http://vn.news.yahoo.com/d-ch-v-n-ch-t-ti-n-054717742.html
  (nói nhỏ: anh trai thăm dò thử xem có chiến hữu nào của lớp mình từng đi vụ này chưa nhe coi có sống động như vậy không hé)
  Các bạn ở nước ngoài có thời gian thì xem để cập nhật tình hình ăn nhậu của bà con ta. Các bạn trong nước có thể tìm loạt bài Dịch vụ ăn chơi đốt tiền của báo Tuổi Trẻ để xem nhé (tập 1: nhậu cùng lady, tập 2: quán thoát y) he he.
  P/s: các bạn có tâm hồn trong sáng hay còn chưa vướng chút bụi trần không được xem để tránh ô uế đó nhe.

  • Hello,

   Lâu lắm rồi không vào đây. Mọi người vẫn mạnh khỏe và TÁM đều đều. Hiện giờ thì chưa có tinh vui gì, nhưng bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân…Binh lính (đệ tử) của Định lười biếng bơi. Bác sĩ cho uống thuốc vitamin C và E để cải tiếng tình hình. Định ở Arizona là nơi gần như nóng nhất ở Mỹ. Khí hậu nóng cũng ảnh hưởng lớn đến sự di chuyển của các đệ tử. Cho nên Định nẩy ra 1 sáng kiếng là bỏ hết quần lót vào tủ lạnh cho đông đá rồi lấy ra mặc. Không biết có được không đây, nhưng mà bị lạnh thấy cha :).

   Mở trang web Tú đưa ra mà giật mình. Không phải là chưa thấy qua cảnh đó mà là đang trong chổ làm. Nếu Định bị cho nghỉ việc vì xem cảnh HOT trong khi đang làm thì Tú phải lo cơm đó nha.

   Đâu cần phải thăm dò coi chiến hữu nào trong lớp mình đi coi vụ này – Mạnh Hà chứ ai.

 109. Dạo này lu pu wa ! không tám với pakon được hôm nay rảnh một chút ghé qua hỏi thăm mọi người vẫn khỏe hả ?
  Mình mới thấy ngày xưa còn đi học sướng thật , còn có thời gian đi đá banh , đi chơi lòng vòng giết thời gian .Bây giời mở mắt ra là công việc một đống thấy chán nản vô cùng , mà không làm thì chết nhưng làm kiểu này chắc cũng chết wa . help me

 110. Bạn Vũ gì đó ơi , Bạn có thể cho mình biết cái dung nhan của bạn không , từ lúc alo với bạn mình théc méc quá chừng

 111. sang đầu năm pakon đổi nick tùm lum , làm tui đây đoán quá chừng , nhỏ Tú xí xọn đổi thành em gái thằng cu nào đó , còn quí ông Mạnh Hà thì thành luật sư Sìa Goonng , cha này than thở nhiều việc thấy mà ghét , còn có đứa rảnh đi chơi như tui muốn có việc mà làm nè

 112. Ủa Vũ gì ở trên có phải Nhơn Vũ không vậy?

 113. Không cho mình già lẩm cẩm thì một vài ngày nữa là birthday bạn A.Ngọc. Mình nhớ Tú thì tháng một. A.Ngọc thì tháng 2 ( giữa tháng). Bạn Ngọc có trí nhớ tốt, không quên SN của ai. Thỉnh thoảng phải “dành job” của Ngọc mới được. Dạo này “lãng trí”, quên tùm lum chuyện. Sợ khi về già bị bệnh “lãng trí” qua’. Hy vọng đến ngày đó, nhanh tay, nhanh chân vào Happy Birthday Ngọc.

 114. Tú ơi vào link của mày post. Bà con SG “bạo” quá hả??? Đúng là ảnh hưởng của tây phương nhiều . Các cô gái chắc vì cuộc sống nhai sinh?? Đáng trách là các ông “ăn chơi trác tán”. Đem ra “hành huyết” hết. Xử hết…. cắt hết…. không thương xót………….

  • Nghe Thy nói mà mình phải lấy tay che của quý…sợ mất

 115. minh là trần vũ chứ không phải nhơn vũ

 116. Thy oi , may ham du qua, may ong co an choi cung chang dam nhan :).

 117. Thảo…. hỏng biết có ai sợ?? hehehehe….. Mày khỏe??? Cuối tuần vẫn bận rộn với con cái??? Tao bên đây bị cảm nữa. Thời tiết trở lạnh hơn, tao bị lạnh người, không được khỏe. Ngán cái lạnh bên đây. Nhưng năm nay đỡ lạnh hơn mấy năm trước. Mà cũng kỳ lạ. Năm nay tuyết không nhiều. Không phải hì hục xúc tuyết. Thường thì bước ra đường, mở miệng là thở ra khói. Tuyết phủ kín. Chạy xe thì sợ trơn trợt. Năm nay lại không lạnh và tuyết nhiều như những năm trước. Vậy cũng đỡ. Mong sao mấy tháng lạnh qua lẹ lẹ…..
  Ngọc ơi, nếu không sai thì ngày mai birthday Ngọc ( Feb. 16)??? Vào Facebook, thấy bà con nhắc đến birthday của Ngọc. Vậy là T. trể một bước??? Thôi Happy Birthday cô bạn thân. Trẻ hoài, vui vẻ hoài, yếu đời hoài…. và quan trọng có nhiều anh “điên đào” vì Ngọc ha….. Già trẻ, lớn bé…. chít vì nàng……..

 118. hehe Cám ơn Thy nha , bệnh rùi sao , SN năm nay công nhận nhận được nhiều lời chúc thiệt vui , còn nhận được ecard từ phương xa , làm Ng ấm áp ghê . Có nhiều anh điên đạo thì cũng dzậy thôi hehe , ván đạ đóng thiền .
  AI điên thì mặc ai điên
  Tui đây đã đóng thuyền rồi ai ơi
  Gỡ ra thì quá lôi thôi
  Mình đầy thương tích còn lòi dấu đinh.

 119. SN vui ve nha ‘pa co Ngoc’

 120. cám ơn nhỏ Yến nha

 121. Chúc mừng sinh nhật nhỏ Ngọc!

  Chúc nhỏ thêm tuổi mới thêm nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

 122. cám ơn Hằng hehe tao tưởng mày quên sanh nhật tao rồi

 123. Có ai có số phone mới của Hương không? Cho Định xin nha…lâu lắm cũng nhớ high school sweetheart 🙂

 124. Hôm nay Sinh Nhật nhỏ Hằng
  Tui đây xin chúc nàng hằng đẹp xinh

 125. Cảm ơn nhiều nha Ngọc

  • Happy Birthday nho nha. Chuc cang ngay cang xinh.

 126. Happy Birthday Hằng!!!

  • Cảm ơn nhé Thy!

 127. Gửi các bạn video clip hay!

 128. Hôm nay Sinh Nhật Thy nè (1/3) Chúc Thy luôn hạnh phúc , vui tươi và tìm được hehe 1 nữa kia nhé , My best friend

 129. Happy birthday Anh Thy !

  Chúc Thy luôn tươi vui ,hạnh phúc bên cô công chúa nhỏ dể thương nhé.

 130. Cám ơn Ngọc và Hằng….. Hôm nay Sinh Nhật mà bệnh quá!!

 131. Happy belated Birthday to 3 cô nương Anh Ngọc, Thanh Hằng and Anh Thy

 132. Anh Ngoc cho Vu mail cua Ngoc nhe. Vu va Ngoc tám chút là nhớ ngay liền.

  • Vũ ơi mail của Ngọc là honghabe2003@yahoo.com Tks Vũ nhé , Ng có lẽ sẽ nhận ra Vũ nếu thấy dung nhan

 133. CÁC BAN 12A4 VUI QUA. ANH NGOC NHO NHE. MONG TIN CUA NGOC NHIEU

 134. chao ba con , sao tui luc nao cung tre vay , chuc sinh nhat vui ve nha be Hang , be Ngoc va be Thy

 135. Dinh oi H alo ko duoc cho D , so phone nha cua H la 0033 952024931

 136. cám ơn nhỏ Hương nhiều nha, sẵn đây nhắc pà ko luôn nè: 9/3 SN Hương , 19/3 M hà , 27/ 3 là Ku Đen , 31/3 là Đức Vang oki dzậy đi hem.

  • Ngoc hay qua ha 😦
   Kendu la 24/03. Nho chua?

   • hehe sơi ri Kendu , Ng lúc nào chẳng hay. nè có bạn hiền tên Ng văn Châu hỏi thăm kìa

    • Bạn hiền Nguyễn Văn Châu nào vậy? Bạn thời trường Bình Hòa hay 12A4HHT của mình?

     • yes Châu trường Bình Hòa đó Đen , có FB không Ng add vào group sẽ gặp bạn hiền

 137. Chúc sinh nhật vui vẻ các bạn sinh vào tháng 3 nhe Thy, Hương, Định, Vang. Tui hay quên nên mọi người đừng la.
  Happy belated Thy!
  Happy birthday coming Huong!

  • Happy Birthday Hương
   Happy Birthday Thy
   Happy Birthday Vang
   and Happy Birthday Tui

 138. Cám ơn Hoàng, Định và Hương. Hạnh phúc nhất khi được bạn bè nhớ đến ngày SN và chúc SN mình ở cái tuổi già này.
  Ngọc ơi , tháng 3 SN nhiều lắm. Ngọc còn thiếu Trang và Yến. Hôm nói chuyện yahoo với Yến, biết được SN bà Yến tuần này. Trang ơi, tuần này SN mày luôn???
  Vậy thì Happy Birthday Yến và Trang………

 139. 11/3 Happy Birthday nhỏ Yếnnnnn

 140. 17/ 3 háp py Birthday Trang Nguyễn hehe

 141. Ngọc quá hay!!! Nhớ rõ từng người một. Khâm phục. Happy Birthday 2 cô nương.

 142. sao thang 3 nhieu maman co em ba qua ha ?????

 143. Đen có chuyện mới bên Chuyện Cười Nhăn Răng cho Minh Hoàng kìa.

 144. Hom nay March, 31 Birthday cua Vang. Happy Birthday…

 145. Happy Birthday Van!

 146. Blog dạo này “ế” quá… Hỏng em nào lên tiếng… Đi đâu hết rồi quý vị???

 147. Hello!12a4 Hoang Hoa Tham
  H rat vui duoc tro chuyen cung cac ban.Mua he nay chac cac ban di du lich qua ban ron.Cac ban co gi vui khong tam su?Chuc cac ban va gia dinh mot mua he hanh phuc va mot chuyen di xa nhieu vui ve.

 148. hello

  • Hello Mai Tuan.
   Lau lam khong co vo day nen khong biet Tuan xuat hien. Good to hear from you. Cac ban minh tren FB nhieu lam. See you on FB.

 149. Lưu Tuấn là Mai Tuấn??? Còn Hello là ai???

 150. Chào 2 bạn……

 151. Mai Tuan la Hello

 152. hi Mai Tuan , den bay gio T moi vo lop ha , tre qua roi , bgio ai cung len facebook nen bloc cua lop buon hiu , T luc nay khoe ko ? ra sao cuoc song cua minh,

 153. HELLO 12A4HHT
  tuấn khỏe,chúc các bạn năm mới ăn tết hạnh phúc

 154. Hello 12A4HHT
  TUẤN CHÚC CÁC BẠN ĂN TẾT VUI VẺ HẠNH PHÚC

 155. Chào Tuấn…. Giờ mới vào lại blog, sorry…. Chúc Mai Tuấn và gia đình năm mới vui vẻ, hạnh phúc…..

 156. CHUC MUNG NAM MOI

 157. CHUC MUNG 8/3 CAC CHI EM HANH PHUC

 158. Lâu lắm rồi không vào blog của lớp mình. thành viên 12A4 ơi có chuyện gì vui , mới không kể nghe với . dạo này mọi người làm ăn sao rồi có ai lên chức không nhớ khao nha…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: